CÔNG NGHỆ MWT

Về Sunport Power

Sunport Power Corp, Ltd. chuyên phát triển và sản xuất pin và mô-đun năng lượng mặt trời với hiệu suất cao và hiệu suất đáng tin cậy. Công ty được thành lập bởi Tiến sĩ Fengming Zhang và nhóm của ông. Tiến sĩ Zhang là nhà vật lý năng lượng mặt trời hàng đầu (được đề cử bởi Chương trình Tuyển dụng Chính phủ Trung ương gồm các Chuyên gia Xuất sắc Toàn cầu), giáo sư và giám sát viên tiến sĩ tại Đại học Nam Kinh.

Sunport Power đã phát triển thành công và được cấp bằng sáng chế các mô-đun và pin mặt trời hiệu quả cao dựa trên công nghệ MWT (bọc kim loại) thế hệ tiếp theo với năng lực sản xuất quy mô GW. Những lợi ích của MWT đã cải thiện và trao quyền cho tất cả các loại lắp đặt năng lượng mặt trời, trang trại năng lượng mặt trời và các dự án thế hệ phân tán.

Công nghệ MWT

MWT (Metal Wrap Through) là một công nghệ tế bào tiếp xúc trở lại mới được phát triển. Nó cung cấp một cấu trúc tế bào mới giúp loại bỏ các điện cực ở mặt trước và tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng và tăng cường độ tin cậy.

Các tế bào tiếp xúc phía sau của MWT hội tụ các điện cực từ phía trước ra phía sau bằng cách sử dụng dán dẫn điện. Thiết kế sáng tạo này có tính năng không có Bus-Bar và không có dải băng ở phía trước.

Điều này có nghĩa, tối thiểu các tấm pin Span SunPort hiệu quả hơn 3% so với các thương hiệu khác.

Đặc tính kỹ thuật

  • Cải thiện việc sử dụng ánh sáng

Bóng ít hơn 3% và sử dụng ánh sáng mặt trời tốt hơn do không có thanh cái và không có dải băng

  • Cải thiện sự hấp thụ của các điện cực

36 đường dẫn trên mỗi pin mặt trời MWT để vận chuyển hiệu quả các điện cực

  • Phản ứng tốt hơn với Shading, vết nứt và vỡ

Mỗi pin mặt trời MWT hoạt động của chính nó. Khi đổ bóng, nứt hoặc vỡ liên kết xảy ra với một ô, các ô khác vẫn hoạt động và không bị ảnh hưởng.

Ưu điểm

Lộ trình

MWT không chỉ là một công nghệ mà là một nền tảng kết hợp với các tuyến mới khác như PERC, HJT, N-Type.

Nó cũng hoạt động với các công nghệ không thể áp dụng bởi các bảng truyền thống, chẳng hạn như wafer mỏng, ngón tay, thụ động số lượng lớn và nhiều hơn nữa, cung cấp và cách hiệu quả để giảm chi phí. MWT được coi là công nghệ hứa hẹn nhất trong vài thập kỷ tới.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SPAN

Hotline: 0936.992.293