Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Quảng Ninh

Hiện nay hóa đơn tiền điện tại Quảng Ninh ngày càng tăng cao do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng nhiều, bên cạnh đó giá điện đang ngày một tăng lên điều này làm cho hóa đơn tiền điện đang dần trở thành gánh nặng. Chính vì vậy, nhiều hộ dân tại Quảng Ninh đã chuyển sang sử dụng năng lượng điện mặt trời nhằm tiết kiệm hóa đơn tiền điện và tận dụng được nguồn năng lượng xanh, sạch dồi dào vô tận này.

Bạn đang muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhưng không biết lựa chọn như thế nào cho hiệu quả, chi phí lắp đặt ra sao và đơn vị nào uy tín?

Hiện nay lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình có 2 hệ thống chính được đưa vào sử dụng đó là hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập và hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Nhưng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới (hay nối lưới) sẽ là hệ thống phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao đối với nhu cầu sử dụng của hầu hết các hộ gia đình hiện nay. Vừa sử dụng điện mặt trời, vừa có thể bán lại lượng điện dư cho EVN để lấy lại lợi nhuận cũng khi bù trừ chi phí điện hàng tháng mà gia đình sử dụng từ lưới điện.

Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời

 1. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà: lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không chỉ tăng giá trị đẳng cấp của ngôi nhà của bạn mà còn thể hiện sự hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy bạn nên yêu cầu đơn vị năng lượng mặt trời tư vấn kỹ về vị lắp đặt sao cho phù hợp nhất.
 2. Lựa chọn công suất phù hợp: Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng điện cầu sử dụng điện của gia đình bạn là bao nhiêu để tính toán lắp đặt công suất cho phù hợp, trừ khi bạn muốn bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp đặt hết diện tích mái, còn không chỉ nên lắp đủ dùng.

Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái:

 • Tốn ít nhân công, vật liệu và chi phí đầu tư
 • Tận dụng được không gian vị trí trống trên mái
 • Làm mát, giảm nóng cho ngôi nhà
 • Thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ nhà.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tiết kiệm chi phí đầu tư có tuổi thọ trên 30 năm.
 • Hưởng lợi từ chính sách mua điện mặt trời của chính phủ trong 20 năm.
 • Thời gian hoàn vốn nhanh chỉ từ 4 – 6 năm.

Chi phí lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt tùy thuộc vào công suất tiêu thụ, vị trí lắp đặt là mái nhà có thể là: ngói, sân thượng hay mái tôn, yêu cầu kỹ thuật trong thi công như thang máng cáp, tủ điều khiển, cắt lọc sét, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo đếm, giám sát từ xa. Chi phí dao động chỉ từ 14triệu/1kwp

Dưới đây là một số thông số cơ bản bạn có thể tham khảo:

– Hệ thống 3 kwp trở xuống cho gia dùng điện dưới 1 triệu đồng/tháng

– Hệ thống 4 – 5 kwp cho gia đình dùng điện 1 – 1.5 triệu đồng/tháng

– Hệ thống 6 – 8 kwp cho gia đình dùng điện 2 – 3 triệu đồng/tháng

Đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín tại Quảng Ninh

SPAN POWER đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quảng Ninh, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản. Quy trình tư vấn, lắp đặt đạt chuẩn, lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ công nhân kĩ thuật và kĩ sư chuyên nghiệp. Cam kết hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ kiểm định chất lượng.

Được kiểm tra trước khi lắp đặt:

 • Kiểm tra chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO, chứng nhận chắt lượng CQ
 • Check mã Seri của từng sản phẩm
 • Kiểm tra bề mặt tấm pin
 • Kiểm tra trọng lượng sản phẩm

Đặc biệt với chính sách bảo hành dài hạn:

 • 12 năm bảo hành chất lượng sản phẩm
 • 30 năm bảo hành hiệu suất

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục mua bán điện với EVN cho quý khách hàng nhanh chóng.

Sử dụng tấm pin Span Sunport Công nghệ MWT không busbar cho hiệu suất chuyển đổi cao hơn lên đến 20.51%:

 • MWT giúp cải thiện hiệu suất: giúp lượng ánh sáng đi vào tế bào quang điện tăng hơn 2,5%. Nếu tấm pin có hiệu suất 16%, thì khi sử dụng công nghệ MWT sẽ tăng lên 16,4%, nếu 18% sẽ tăng lên 18,45%…
 • MWT cải thiện khả năng chịu nhiệt: Nhiệt độ hoạt động thấp hơn 3-5 độ C so với các tấm pin truyền thống. Giúp tăng thêm 2% năng lượng. Điều này có nghĩa là nếu một tấm pin mặt trời thông thường có hiệu suất giảm 0,4% cho mỗi lần tăng nhiệt độ 1 độ thì các tấm MWT chỉ giảm hiệu suất khoảng 0,3%.
 • MWT đa dạng kiểu thiết kế bề: Tấm pin năng lượng mặt trời công nghệ MWT, nhà sản xuất có thể tùy chỉnh hoa văn trên bề mặt tùy theo nhu cầu khách hàng.

SPAN POWER phân phối và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời số 1 thế giới UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SPAN

Hotline: 0936.992.293