Lợi ích khi sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới được lắp đặt trên mái nhà giúp hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện năng để hòa vào lưới điện cung cấp điện cho các thiết bị điện.

Điện năng lượng mặt trời là 1 trong những giải pháp vận hành thân thiện với môi trường, đơn giản và tiết kiệm chi phí cho gia đình và doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí điện

Bằng việc sử dụng  nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ và có thể bán lượng điện dư cho EVN. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm thiểu công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

  • Hệ thống cắt giảm tối đa chi phí điện cho gia đình , doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt khung giá diện giờ cao điểm.
  • Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời. Nâng cao giá trị và sự chuyên nghiệp cho công trình.
  • Thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp của chủ đầu tư công trình.
  • Hưởng lợi chính sách mua điện của chính phủ trong vòng 20 năm.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở lên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với đầu tư ban đầu bỏ ra.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm:

Hệ thống  điện năng lượng mặt trời giá rẻ không sử dụng ác quy do đó các gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Điện năng lượng mặt trời sẽ phát ra đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được EVN mua lại với giá là 1.943 VNĐ/KWh đã được Thủ tướng ban hành Quyết định 13/2020/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.


SPAN POWER – Phân phối và lắp đặt hệ thống PIN năng lượng Mặt Trời SPAN – SUNPORT số 1 Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SPAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936.992.293